Tìm kiếm BĐS

Trang nhất » Giới thiệu

Thư ngỏ

Thư ngỏ của Phó giám đốc kinh doanh

Quý Khách hàng, Quý Cổ đông và toàn thể CBNV Đất Vàng thân mến!

Công ty TNHH xây dựng và môi giới bất động sản Đất Vàng đặt ra phương châm hoạt động: Trung thực - tận tâm vì lợi ích lâu dài của Quý Khách hàng, luôn lắng nghe, trân trọng mơ ước của Khách hàng, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” .

Với chiến lược  tập trung chuyên môn hóa cao và phương châm cung cấp những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” đến Khách hàng, Đất Vàng chủ trương liên kết , hợp tác với các cá nhân và tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Xây dựng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm nâng cao giá trị bất động sản.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác,  khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Đất Vàng có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của Quý  Khách hàng.

Đất Vàng cam kết sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn : An Toàn - Hiệu Quả - Thuận Lợi  và  Quý đối tác và các cổ đông nhiều lợi ích hơn trong tương lai.

Trân trọng,

NGUYỄN TIẾN DŨNG.
Phó giám đốc kinh doanh.
Công ty TNHH xây dựng và môi giới bất động sản Đất Vàng.
 

Tin tiểu điểm

Thành viên

Căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai
Trung tâm thương mại và dân cư Thái Bình
Khu dân cư Km 4 - 5
Dự án trung tâm thương mại Phú Xuân
Dự án Chợ Buôn Ma Thuột